Deco Vina Đón Tiếp Các Đoàn Khách Tham Quan Nhà Máy – Chi Nhánh Phía Nam

Sau thời gian khai trương nhà máy, Deco Vina tiếp tục được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng gần xa.

Nhà máy sản xuất Deco Vina chi nhánh Phía Nam, bước khởi đầu mới cho một chặng đường mới. Với những bước chân đầu tiên đánh vào thị trường phía Nam, rất cần sự ủng hộ của quý Đối tác và Khách hàng gần xa. 

Với hy vọng mang tới các Sản Phẩm, Dịch vụ chất lượng nhất cho Khách hàng của Deco Vina:

  • Ống gió
  • Ống gió chống cháy
  • Van gió
  • Cửa gió
  • Rèm chống cháy
  • Cửa chống cháy

COTECCONS 2023 03 04 3

Đặc biệt được đội ngũ trẻ và đầy năng lượng của nhà thầu lớn nhất nhì Việt Nam – COTECCONS ghé tham quan nhà máy, đây thực sự là một sự cổ vũ đầy mạnh mẽ cho Deco Vina.

COTECCONS 2023 03 04 4

Trong buổi tham quan, hai bên cũng đã chia sẻ được rất nhiều câu chuyện thực tế bổ ích. Quý khách hàng có thể thấy được khả năng sản xuất, năng lực tiến hành các đơn hàng của Deco Vina – giúp cho Khách hàng có thể thấu hiểu và dễ dàng trao đổi sâu hơn.

VIETCOTEK 2023 03 04

Cùng với đó là chuyến ghé thăm của VIETCOTEK – đơn vị thi công MEP và năng lượng tái tạo hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Sự chia sẻ và đóng góp của anh chị giúp Deco Vina mau chóng hoàn thiện hơn và ngày càng cải tiến.

KHAI TRUONG 2022 12 11 3

Sản phẩm của Deco Vina được tạo nên bởi bàn tay và khối óc của các cán bộ công nhân viên xuất sắc của nhà máy, nhưng để hoàn thiện được tới như bây giờ là nhờ sự đóng góp ý kiến và tương tác phản hồi liên tục của quý khách hàng.

Sản phẩm của Deco Vina được tạo nên – để giải quyết vấn đề của Quý khách hàng, giúp Khách hàng có những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn quý Khách hàng, quý Đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng Deco Vina.

 

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đối tác