Chụp Thông Hơi Vent Cap

Chụp thông hơi hay còn gọi vent cap là một loại phụ kiện được sử dụng trong hệ thống thông gió để bảo vệ và điều chỉnh lưu lượng không khí qua các ống gió hoặc hệ thống thông hơi.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chụp thông hơi Vent Cap là gì?

Chụp thông hơi hay còn gọi vent cap là một loại phụ kiện được sử dụng trong hệ thống thông gió để bảo vệ và điều chỉnh lưu lượng không khí qua các ống gió hoặc hệ thống thông hơi.

ventcap

Thông số kỹ thuật 

Chụp thông hơi vent cap tại Deco Vina với kích cỡ đa dạng: D60, D90, D110, D120, D140, D180, D200, D250, D300, D400… với thông số kỹ thuật như sau:

– Chất liệu: inox201

– Màu sắc: Polished

– Trọng lượng: 180g

Công dụng của chụp thông hơi Vent Cap

  • Bảo vệ: Chụp thông hơi vent cap hoạt động như một tấm che chắn để bảo vệ ống gió hoặc hệ thống thông hơi khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài như mưa, tuyết, rơi vật liệu hoặc côn trùng. Giúp ngăn nước hoặc các tạp chất khác xâm nhập vào hệ thống và gây hư hỏng hoặc ô nhiễm.
  • Điều chỉnh lưu lượng không khí: Điều chỉnh lưu lượng không khí thông qua việc thiết kế các khe hở, lỗ thông gió hoặc van điều chỉnh
  • Hạn chế tiếng ồn: Thiết kế của chúng có thể giảm thiểu tiếng ồn xâm nhập vào không gian nội thất hoặc từ hệ thống thông gió ra bên ngoài, tạo môi trường yên tĩnh hơn cho người sử dụng.
  • Thẩm mỹ: Có tương thích với kiểu dáng và phong cách của tòa nhà hoặc công trình xây dựng, đồng thời đảm bảo sự thông thoáng và hiệu quả trong lưu thông không khí.

vent cap

Deco Vina – Đơn vị cung cấp chụp thông hơi vent cap chất lượng 

  • Chính sách về giá cả cạnh tranh
  • Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm 
  • Gọn nhẹ trong việc di chuyển, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế chất lượng, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Đánh giá

Chưa có đánh giá cho sản phẩm.

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá “Chụp Thông Hơi Vent Cap”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng – chủ đầu tư