CẬP NHẬP BÁO GIÁ CỬA GIÓ MỚI NHẤT 2024

Báo giá cửa gió là căn cứ để khách hàng lựa chọn cửa gió phù hợp. Để có được báo giá cửa gió các loại hợp lý, khách hàng nên cân nhắc một số yếu tố và tham khảo nhiều nhà sản xuất. 

Cửa gió là gì

Cửa gió, còn được gọi là miệng gió là thiết bị dùng để điều chỉnh luồng gió được lắp đặt trong các đường ống thông gió hoặc trên tường. Cửa gió có thể được điều chỉnh theo các hướng khác nhau để đảm bảo lưu thông không khí hiệu quả.

Ứng dụng của cửa gió trong hệ thống HVAC

  • Cung cấp không khí tươi từ bên ngoài: Cửa gió giúp cung cấp không khí tươi từ bên ngoài vào không gian cần điều hòa. Không khí tươi này được xử lý qua các thiết bị trong hệ thống HVAC, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng không khí, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch,…
  • Phân phối không khí trong không gian: Cửa gió được sử dụng để phân phối không khí đã được xử lý trong hệ thống HVAC đến các khu vực cần thiết trong không gian. 
  • Điều tiết luồng không khí: Cửa gió điều tiết được sử dụng để điều tiết luồng không khí trong hệ thống HVAC. Cửa gió điều tiết có thể được điều chỉnh theo các hướng khác nhau, giúp phân phối không khí một cách đều đặn và hiệu quả.

Báo giá cửa gió các loại mới nhất 2024

Các loại cửa gió 

Cửa gió nan thẳng

Cửa gió nan thẳng hay cửa gió nan T là loại cửa gió có cánh được làm từ các thanh nan thẳng được liên kết với nhau bằng móc chắn. Cửa gió nan thẳng thường được sử dụng cho các hệ thống thông gió và điều hòa không khí. 

báo giá cửa gió nan thẳng

Cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán là loại cửa gió có thiết kế dạng nan khuếch tán, giúp phân tán gió đều khắp không gian. Cửa gió khuếch tán gồm 2 loại:

  • Cửa gió vuông khuếch tán: Cửa gió khuếch tán vuông có thiết kế dạng vuông với các nan nhôm được sắp xếp theo hình chữ thập, giúp phân tán không khí theo 4 hướng. Cửa thường được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. 

báo giá cửa gió khuếch tán vuông

  • Cửa gió tròn khuếch tán: Cửa gió khuếch tán tròn là một loại cửa gió được sử dụng để điều hòa không khí trong các tòa nhà, công trình xây dựng. Cửa gió này có dạng tròn, được làm từ các vật liệu như tôn, inox, nhôm,… với nhiều kích thước khác nhau.

báo giá cửa gió khuếch tán tròn

Cửa gió nan cong

Cửa gió nan cong là một loại cửa gió có cánh được làm từ các thanh nan cong, được liên kết với nhau bằng móc chắn. Cửa gió đơn nan cong giúp phân tán không khí một cách đồng đều và hiệu quả hơn cửa gió đơn nan thẳng.

báo giá cửa gió cong

Cửa gió thổi xa 

Cửa gió thổi xa là một loại cửa gió có cánh được thiết kế để thổi không khí đi xa. Cửa gió thổi xa thường được sử dụng để cấp khí cho các không gian rộng lớn, như trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất,…

báo giá cửa gió thổi xa

Cửa gió hồi

Cửa gió hồi là một loại cửa gió được sử dụng để thu hồi không khí từ các không gian cần thông gió hoặc điều hòa không khí. 

Cửa gió đơn

Cửa gió đơn hay cửa gió 1 lớp nan là loại cửa có cấu tạo đơn giản, bao gồm khung cửa và 1 lớp nan gió được làm từ các thanh nan thẳng.

báo giá cửa gió đơn

Miệng gió louver

Miệng gió louver hay còn gọi là cửa gió nan Z là một loại cửa gió được thiết kế với các thanh nan thẳng, được liên kết với nhau bằng móc chắn. Các thanh nan này được chếch 45 độ, giúp ngăn chặn nước mưa hắt vào mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí giữa 2 không gian.

báo giá cửa gió nan z

Báo giá cửa gió các loại 

Báo giá cửa gió các loại phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

  • Kích thước cửa gió: Kích thước cửa gió càng lớn thì bảng báo giá cửa gió các loại càng cao. Do đó, bạn nên cân nhắc dựa vào lưu lượng gió, diện tích không gian cần thông gió, vị trí lắp đặt cửa gió để lựa chọn kích thước phù hợp. 
  • Chất liệu cửa gió: Chất liệu cửa gió cũng ảnh hưởng đến giá thành. Với chất liệu cao cấp thì bảng giá cửa gió chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn cửa gió được làm từ chất liệu thông thường. Tôn mạ kẽm là vật liệu làm cửa gió được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn vật liệu khác tùy thuộc vào điều kiện công trình. 
  • Kiểu dáng cửa gió: Kiểu dáng cửa gió cũng có ảnh hưởng đến giá thành. Cửa gió có kiểu dáng phức tạp, có nhiều chi tiết thì giá thành càng cao. Với mỗi loại khác nhau đều có báo giá cửa gió riêng. 
  • Điều kiện thị trường: Giá cửa gió cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Ví dụ, giá cửa gió có thể tăng cao khi nhu cầu sử dụng tăng cao hoặc khi giá nguyên vật liệu tăng cao.

Báo giá cửa gió là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Một báo giá hợp lý sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên tham khảo báo giá cửa gió của nhiều nhà sản xuất khác nhau để có được báo giá hợp lý nhất.

Deco Vina cung cấp cửa gió giá ưu đãi 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm cửa gió. Nhưng để tìm một nhà sản xuất vừa có sản phẩm đẹp, chất lượng với mức giá ưu đãi thì Deco Vina là một trong những cái tên sáng giá. 

Deco Vina cam kết cung cấp các sản phẩm có yêu cầu cao về lượng với mức giá cạnh tranh, sẵn sàng làm hài lòng quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình, đảm bảo quý khách được hỗ trợ trong quá trình lựa chọn và sử dụng. 

Nếu quý khách muốn nhận được báo giá cửa gió các loại nhanh nhất hay muốn tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SDT  091 664 33 88 (TP. HN) – 0919053388 (TP. HCM) 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP DECO VINA

– Hotline: (024) 22.33.88.66

– Số điện thoại:  0919 0533 88 – 0916 6433 88

– Nhà máy sản xuất phía Bắc: Cụm sản xuất Sơn Đồng – Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

– Nhà máy sản xuất phía Nam: 339 QL51, KP Đồng, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Email: baogia@decovina.net

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Khách hàng – chủ đầu tư